Những Điều nên biết trước khi mua bất động sản vùng ven Sài Gòn

bất động sản vùng ven

Nhà đầu tư bất động sản vùng ven nên biết

PLG – Với bối cảnh dịch covid – 19 đang diễn biến phức tạp thì việc Đầu tư bất động sản vùng ven Sài Gòn tại thời điểm thị trường bất động sản đang lắng động như lúc này sẽ ẩn chứa cả tiềm năng lẫn thử thách. Để các nhà đầu tư tự tin hơn trong việc mua đất nền vùng ven TP.HCM cần lưu ý những điều như sau ? đừng vội out bạn nhé !

nhà đầu tư bất động sản nên biết

  • Chỉ chọn hợp tác với chủ đầu tư có uy tín

Bất động sản nói chung và bất động sản vùng ven nói riêng là một sản phẩm có giá trị lớn nên trước khi quyết định đầu tư ngoài việc giành thời gian cân nhấc kỹ về tiềm năng hoặc giá thì việc lựa chọn và hợp tác được với một chủ đầu có tư uy tín để là điều mà nhà đầu tư phải dành thời gian để tìm hiểu cực kỳ kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư. Quyền lợi và tính an toàn sẽ cao hơn khi hợp tác với một đơn vị đầu tư có uy tín. Nói được và luôn làm được.

Tìm hiểu những dự án đã từng triển khai thành công trong quá khứ là cách tốt nhất để đánh giá được sự uy tín của một chủ đầu tư nào đó. Tìm hiểu qua các thông tin đại chúng hoặc mạng xã hội hoặc tốt hơn nữa là những người đã từng hợp tác thành công với chủ đầu tư đó.

nhà đầu tư bất động sản vùng ven nên biết

  • Tốt nhất Không mua Bất Động Sản vùng ven có sổ chung

BĐS có sổ chung Luôn là trung tâm của những rủi rỏ hay nói đúng hơn là sự nguy hiểm. Tuyệt đối không nên mua Bất Động Sản vùng ven sổ chung có pháp lý không rõ ràng, minh bạch. Nhưng cũng không ít người vì không vượt qua được lợi ích trước mắt mà vẫn sa vào. Mua BĐS pháp lý xấu đồng nghĩa với việc bỏ tiền ra mua sự lo lắng vì sự nguy hiểm cũng như rủi ro có thể ập đến bất cứ lúc nào và đưa bản thân vào sự bị động 100%.

 Pháp lý minh bạch, rõ ràng

Trước khi quyết định đầu tư vào một mảnh đất nào đó, nhà đầu tư cần phải kiểm tra đầy đủ giấy tờ và hồ sơ pháp lý của mảnh đất đó. Đây là quyền lợi của bạn và cũng là nơi để căn cứ giải quyết khi có xảy ra tranh chấp. 

Tuyệt đối không mua bán những mảnh đất không đủ giấy tờ hay các giấy tờ không rõ ràng. Một số giấy tờ và hồ sơ pháp lý cần thiết là:

  • Quyết định giao đất của cơ quan có thẩm quyền. 
  • Bản đồ quy hoạch chi tiết.
  • Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất.

Nếu bạn chưa nắm rõ những giấy tờ cần thiết phải có thì có thể nhờ sự tư vấn của các công ty pháp lý. 

bất động sản vùng ven

  • Đầu tư trong khả năng tài chính cho phép

Đầu tư nhiều có thể mang lại lợi nhuận cao hơn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn, tuy nhiên nhà đầu tư chỉ nên mua những bất động sản có giá trị phù hợp nhất với tầm tài chính của mình. Không nên vay mượn, cầm cố hay thế chấp dể mua Bất Động Sản vùng ven…để tránh trường phải chịu áp lực tài chính quá lớn ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống. 

bất động sản vùng ven

  • Nhìn nhận, đánh giá đúng tiềm năng dự án

Một nhà đầu tư khôn ngoan trong đầu tư bất động sản vùng ven là biết nắm bắt thời cơ để đầu tư đúng lúc, có tầm nhìn xa trông rộng xác định được tiềm năng tương lai của mảnh đất. Những tiêu chí đánh giá tiềm năng của mảnh đất:

  • Gần trung tâm hành chánh, hệ thống trường học các cấp , bệnh viện đa khoa, trung tâm y tế, trung tâm thương mại, siêu thị, Mini Mart, các cụm Khu công nghiệp…
  • Dân cư xung quanh tập trung đông đúc, sinh sống và kinh doanh sầm uất.
  • Hạ tầng giao thông thuận lợi, dễ dàng cho việc di chuyển và kết nối giao thương vận chuyển hàng hóa.

Nội dung trên được Phúc Land Group rút ra được từ những trải nghiệp thực tế. Hy vọng Quý khách sẽ có thêm thông tin để đầu tư thành công.

bất động sản vùng ven

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỊA ỐC PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư ĐỊA ỐC PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0877 938 938
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!