Xây dựng 3 cầu kết nối trục động lực TP HCM – Long An – Tiền Giang

Xây dựng 3 cầu kết nối trục động lực TP HCM – Long An – Tiền Giang

 

Cầu bắc qua sông Vàm Cỏ Tây qua TP. Tân An

3 cầu này bắc qua sông Cần Giuộc, sông Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây, có tổng mức đầu tư gần 2.300 tỉ đồng, nguồn vốn Trung ương hỗ trợ, ngân sách tỉnh và các nguồn vốn huy động hợp pháp khác.

Theo đó, 3 cầu được xây dựng bằng bê tông cốt thép dự ứng lực và vòm thép, tải trọng thiết kế HL93, dự kiến khởi công quý III/2021.

Cụ thể, cầu Cần Giuộc có tổng chiều dài 2,7km,  được xây dựng 2 đơn nguyên mỗi đơn nguyên rộng trên 14m. Riêng cầu Vàm Cỏ Đông và Vàm Cỏ Tây có chiều dài cả cầu và 2 đường dẫn mỗi cầu trên 6km, giai đoạn 1 xây dựng đơn nguyên với chiều rộng mặt cầu trên 13m.

Sau khi hoàn thành, 3 cầu kết nối Đường tỉnh 827E hay còn gọi trục động lực kết nối vùng từ TP.HCM – Long An – Tiền Giang. Dự án này hình thành tuyến giao thông xuyên suốt từ TP.HCM đến Tiền Giang, tăng cường kết nối giao thông giữa các tỉnh, thành Đồng bằng sông Cửu Long với TP.HCM và ngược lại.

Qua đó, giảm bớt áp lực giao thông trên các tuyến QL1, QL50, đảm bảo vận chuyển hàng hóa, hành khách an toàn, hiệu quả cùng với bảo vệ môi trường, phòng tránh các vấn đề như tắc nghẽn giao thông, tai nạn giao thông.

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỊA ỐC PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư ĐỊA ỐC PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!