Đầu tư bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM: Sao không phải bây giờ?

MENU

Đầu tư bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM: Sao không phải bây giờ?

 

Đầu tư bất động sản vùng vệ tinh TP.HCM ngày càng khả quan nhờ hạ tầng dần hoàn chỉnh và xu hướng giãn dân TP.HCM.

TP.HCM hiện có khoảng hơn 15 triệu người sinh sống, trong khi đó diện tích chỉ khoảng 2.100 km2. Quỹ đất sạch hiện còn rất ít và giá rất cao, chỉ có những nhà đầu tư có năng lực lớn mới có khả năng đầu tư bất động sản ở TP.

Khu vực vệ tinh xung quanh TP.HCM đang ngày càng phát triển, là mảnh đất màu mỡ để đầu tư bất động sản. Sự trỗi dậy mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng, giao thông – đô thị ở những khu vực này là nền tảng cơ bản để các nhà đầu tư bất động sản yên tâm về khả năng sinh lời cao khi đầu tư.

Đầu tư bất động sản tại Long An

Nếu như trước kia, Long An là “con rồng” ẩn mình thì hiện nay đi kèm với sự bùng nổ của TP.HCM, Long An dần chuyển mình trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của cả nước. Là cửa ngõ của TP.HCM kết nối các tỉnh miền Tây Nam Bộ, có quỹ đất sạch lớn, giá rẻ, cơ sở hạ tầng tương đối hoàn chỉnh, giao thông thuận lợi chính là những điểm thu hút nhiều nhà đầu tư bất động sản.

Thêm vào đó, mật độ dân số TP.HCM hiện rất lớn, năm 2018-2020 sẽ là giai đoạn cao điểm để TP.HCM giãn dân và hình thành các khu đô thị vệ tinh. Đây được xem là cơ hội vàng cho các nhà đầu tư bất động sản sinh lời. Cơn sốt đất nền Long An vào những tháng đầu năm vừa qua là một minh chứng sống động cho tiềm năng tăng trưởng của bất động sản Long An.

dat-nen-long-an-min

Đất nền Long An vừa trải qua cơn sốt đất và dự kiến giá đất sẽ còn tăng trưởng

Đầu tư bất động sản tại Đồng Nai

Đồng Nai từ lâu đã được xem như “mỏ vàng” thu hút đầu tư nước ngoài, tiềm năng phát triển rất khả quan và quỹ đất của tỉnh này cũng vượt trội so với những tỉnh khác. Các công trình giao thông hiện nay đều thông suốt với các trung tâm kinh tế lớn như Bình Dương, TP.HCM, thu hút rất nhiều nhà đầu tư các ngành nghề nói chung và đầu tư bất động sản nói riêng.

Dự án xây dựng cầu Cát Lái đã được phê duyệt, sắp tới khu vực Nhơn Trạch sẽ kết nối thuận lợi với TP.HCM với những nền tảng đã có và đang được đầu tư. Khu vực này hiện đang được các nhà đầu tư bất động sản săn đón hơn bao giờ hết.

Thêm vào đó, tuy giá đất nhiều khu vực ở tỉnh này đã được đẩy lên cao so với trước nhưng một khi các công trình giao thông, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đi vào sử dụng giá đất sẽ còn đẩy lên cao hơn. Đây cũng là cơ hội sinh lời cao cho những người “đi tắt đón đầu” đầu tư bất động sản ở khu vực này.

bat-dong-san-dong-nai-bien-hoa-min

Hạ tầng Đồng Nai ngày càng hoàn thiện giúp bất động sản được đầu tư mạnh

Đầu tư bất động sản tại Bình Dương

Đây là khu vực mới nổi và phát triển bậc nhất Việt Nam, số lượng vốn đầu tư nước ngoài, chỉ số năng lực cạnh tranh luôn đứng top đầu cả nước. Những chỉ số ấn tượng này luôn là tiêu chí quan tâm hàng đầu của những nhà đầu tư bất động sản. Với quỹ đất sạch dồi dào, giá rẻ lại nằm ở cửa ngõ TP.HCM và giáp ranh với các trung tâm kinh tế khác, các khu đô thị ở Bình Dương bắt đầu trỗi dậy mạnh mẽ. Từ đầu những năm 2000, nhận thấy được tầm phát triển của Bình Dương, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã bắt đầu để ý đến.

Các thành phố lớn như TP mới Bình Dương, TP. Thủ Dầu Một hiện nay là những thành phố trẻ được thiết kế xây dựng tương tự những nước phát triển trên thế giới. Cơ sở hạ tầng, các công trình giao thông hiện đại nhất Việt Nam được đầu tư phát triển thu hút nguồn nhân lực đổ về đây ngày càng nhiều. Đặc biệt là TP. Thủ Dầu Một, đang được xếp hạng thành phố loại 1 nhưng sắp tới nhiều khả năng sẽ được công nhận là thành phố cấp Trung ương. Xét về năng lực, Thủ Dầu Một hiện nay đã xếp trên nhiều TP cấp trung ương khác. Đây cũng chính là nguyên nhân mà nhà đầu tư bất động sản đổ về Bình Dương ồ ạt vì khả năng sinh lời khi đầu tư bất động sản ở khu vực này là rất lớn.

Đầu tư bất động sản tại Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh có nền kinh tế phát triển nhất ở miền Nam. Thành phố biển Vũng Tàu luôn có lượng du khách du lịch lớn nhất cả nước, cơ sở hạ tầng thuộc loại phát triển so với các tỉnh thành khác. Những nhà đầu tư bất động sản vào tỉnh này cũng không ngừng tăng lên.

bat-dong-san-vung-tau-min

Du lịch, kinh tế, hạ tầng phát triển kéo theo tiềm năng sinh lời của bất động sản Vũng Tàu

Ngoài vị trí địa lý thuận lợi, có thành phố biển, giao thông được xây dựng thuận lợi. Cao tốc Long Thành – Dầu Giây và sắp tới là cầu Cát Lái được xây dựng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian kết nối giữa tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu và TP.HCM. Đây cũng là điểm nhấn thu hút các nhà đầu tư bất động sản đổ về khu vực này. 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỊA ỐC PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư ĐỊA ỐC PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!