Long An và sức hút khó cưỡng từ thị trường bất động sản đang phát triển mạnh

Long An và sức hút khó cưỡng từ thị trường bất động sản đang phát triển mạnh

Long An và sức hút khó cưỡng từ thị trường bất động sản đang phát triển mạnh

Hiện nay, thị trường bất động sản và nhất là đất nền tại khu vực Long An đang có nhiều sự thay đổi lớn và điều gì đã làm nên sức hút cho vùng đất này?

Với lợi thế nằm liền kề TPHCM, Long An được xem là khu vực giao điểm giữa các vùng kinh tế, văn hóa Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long; điều này giúp tạo nên sự thúc đẩy lớn trong sự phát triển của địa phương nói riêng và cả miền Nam nói chung.

Và hiện tại, Long An đang là điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư lớn ở mọi lĩnh vực từ bất động sản, công nghệ, sản xuất cho đến dịch vụ.

Sức hút đến từ lợi thế hạ tầng

Theo như chính sách quy hoạch và phát triển đô thị của nước ta trong giai đoạn này, chính quyền TP.HCM đã phối hợp cùng với các cơ quan địa phương triển khai xây dựng các hệ thống giao thông mới nhằm mở rộng các tuyến đường giúp kết nối chặt chẽ nền kinh tế giữa các vùng.

Trong số những tỉnh thành được quan tâm, chú ý đầu tư về cơ sở hạ tầng có cả Long An – Khu vực nằm trong vùng tam giác vàng kinh tế của miền Nam. Tính đến thời điểm này thì nhiều công trình hạ tầng trọng điểm kết nối TPHCM với tỉnh Long An đã được triển khai hoặc đang đi vào hoạt động bao gồm: Nguyễn Văn Linh, Quốc lộ 1, Cao tốc Bến Lức – Long Thành, Cao tốc Trung Lương,…

Cao tốc Trung Lương giúp kết nối Long An với TP.HCM một cách nhanh chóng

Nhờ những cơ sở hạ tầng kể trên được thực hiện mà tỉnh Long An đã và đang tạo nên một sức hút khó cưỡng đối với các nhà đầu tư và những người có nhu cầu mua để định cư lâu dài. Và trong thời gian qua, một số khu vực thuộc tỉnh Long An đang có sự biến động lớn về giá mua bán bất động sản, nhất là đất nền gồm có: huyện Đức Hòa, huyện Cần Giuộc, huyện Bến Lức, Long Hậu…

Riêng khu vực Đức Hòa đang được triển khai nhiều dự án quy hoạch đô thị hơn hẳn các huyện khác cùng tỉnh bởi đây là nơi được chính quyền địa phương chủ trương khai thác theo hướng quy hoạch công nghiệp sạch – đô thị xanh tiêu biểu.

Nhà đầu tư đón đầu cơn sốt thị trường Long An

Bên cạnh sức hút lợi thế cơ sở hạ tầng, giao thông thì Long An còn hấp dẫn bởi diện tích đất rộng rãi chưa được khai thác đúng mức và nhất là giá đất rẻ hơn so với các tình lân cận như: Đồng Nai, Bình Dương. Đặc biệt, trong tình hình hiện tại TP.HCM đang khan hiếm quỹ đất thì Long An chính là khu vực lý tưởng để hướng đến việc mở rộng khu đô thị.

Sức hấp dẫn của thị trường bất động sản Long An được thể hiện rõ qua việc các dự án khu dân cư, dự án đất nền đang được triển khai ngày càng nhiều tại đây, điển hình như:

– Tập đoàn Vingroup đang đầu tư Dự án Vincom Shophouse Tân An, bao gồm trung tâm thương mại Vincom với tổng vốn đầu tư ban đầu hơn 316 tỷ đồng.

– Dự án Long Hậu Riverside do Công ty Bất động sản Danh Khôi triển khai xây dựng với hơn 20ha đất.

– Công ty SeaHoldings với dự án tên gọi Lago Centro có tổng diện tích 13ha với các lô nền nhà phố thương mại, nhà liên kế và biệt thự song lập tại khu vực Bến Lức, tỉnh Long An.

– Tập đoàn Vạn Thịnh Phát được UBND tỉnh Long An chấp thuận đầu tư 36 dự án với diện tích 2.086 ha vào huyện Bến Lức.

Long An đang trở thành thị trường bất động sản hấp dẫn đối với những nhà đầu tư Sài thành

Ngoài những dự án kể trên thì các nhà đầu tư địa phương và cả những chủ đầu tư từ TP.HCM đổ về như: Trần Anh Long An, Cát Từng Đức Hòa, Đồng Tâm Long An, Long Thaco, T&T Group, Danh Khôi, Him Lam, Sea Holdings… cũng đang triển khai nhiều dự án khác tại các khu vực thuộc tỉnh Long An.

Có thể nói trong giai đoạn này, tình hình bất động sản nói chung và phân khúc đất nền nói riêng tại tỉnh Long An đang có nhiều chuyển biến tích cực điều này chắc chắn sẽ đẩy mức giá bán tại địa phương này lên cao hơn nữa. Do đó, các khách hàng cần chọn đúng thời điểm, đúng dự án để nắm bắt cơ hội sở hữu bất động sản có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai với mức giá tốt nhất.

 

LIÊN HỆ TRỰC TIẾP ĐỊA ỐC PHÚC LAND

Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp chủ đầu tư ĐỊA ỐC PHÚC LAND theo
HOTLINE TƯ VẤN 24/7: 0819.096.096
Hoặc cung cấp nội dung theo mẫu bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến các dự án của chúng tôi đầu tư, cũng như là dự án mà chúng tôi phát triển và phân phối!